✔️Hộp Mẫu Đơn 1: Deluxe 6 Bánh - HẾT HÀNG

Bánh Trung Thu Khách Sạn Daewoo 2022 Deluxe

Mẫu Đơn 1: Hộp 6 bánh nướng các vị 
(Thập cẩm, Đậu đỏ, Sầu riêng, Hạt sen Trà xanh, Đậu xanh,Khoai môn) 
Giá 1.120.000 VNĐ / hộp
Kích thước hộp R24 x D35 x C27 cm
Trọng lượng bánh 120 gram
HSD : 30 ngày

Hãy để chúng tôi mang yêu thương đến cho bạn và người thân. 
Mọi  Chi Tiết Xin Liên Hệ
Email: banhkhachsandaewoo@gmail.com
Hotline: 0974851298 - Ms. Thủy 

Cách thưởng thức bánh trung thu khách sạn Daewoo .

Đêm trăng rằm quây quần bên gia đình cùng mâm cỗ trung thu , chúng ta không thể thiếu 1 ấm trà hảo hạng . Còn gì là tao nhã hơn cái thú vừa trông trăng vừa nhấm nháp từng miếng bánh vừa nhấp môi một ngụm trà nóng. 

Trong ánh trăng tròn gió mát thì không còn gì tuyệt diệu hơn khi cùng thưởng thức những sản vật tinh túy nhất của trời đất. Đó là vỏ bánh nướng làm từ gạo nếp mềm mỏng , đó là nhân sen trắng chọn lọc, đó là tách trà búp trong sương. Một bức tranh gia đình đầm ấm không gì tả hết .

Kết hợp mua bánh trung thu với món gì làm quà biếu ?

Ít ai biết ý nghĩa thực của việc trông trăng ngày rằm . Ngày trung thu được coi là ngày đoàn viên chính vì thế ngày này ai cũng muốn nhìn lên ánh trăng 1 lần . Trăng thể hiện cho sự cô đơn lẻ loi. Chúng ta tin rằng trên mặt trăng chỉ có mình chú quậy ngồi nhớ nhà . Chỉ có đêm trung thu là có chị Hằng đến chơi mang quà và niềm vui cho mọi người.

Chính vì vậy chúng ta thường kết hợp 1 hộp bánh trung thu với một hộp trà hay trai rượu làm quà tặng . Điều này thể hiện cho lời chúc cho mọi người luôn có đôi có cặp hạnh phúc bên nhau. Cũng có thể giải thích bằng việc đã có món ăn ngon thì không thể thiếu đồ uống phù hợp. 
Bánh trung thu khách sạn Daewoo cảm ơn quý khách hàng !