Bánh Trung Thu Daewoo 2022 ✔️Mẫu số 3: Hộp 6 Bánh + Trà - Giá 1.390.000

Bánh Trung Thu Khách Sạn Daewoo 2022 Platinum

Mẫu số 3: Platinum
Hộp 6 bánh nướng các vị với trà Ô Long  
(Hạt Chia, Sen trắng, Việt quất, Sữa dừa, Trà xanh hạnh nhân, Khoai môn hạnh nhân) 
+ 2 Hộp trà ô long hảo hạng 
Giá 1.390.000 VNĐ / hộp
Kích thước hộp R24 x D35 x C27 cm
Trọng lượng bánh 120 gram
HSD : 30 ngày
Mẫu Bánh Trung Thu Khách Sạn Daewoo 2021 Platinum
Hãy để chúng tôi mang yêu thương đến cho bạn và người thân. 
Mọi  Chi Tiết Xin Liên Hệ
Email: banhkhachsandaewoo@gmail.com
Hotline: 0974851298 - Ms. Thủy 

Cách thưởng thức bánh trung thu khách sạn Daewoo .

Đêm trăng rằm quây quần bên gia đình cùng mâm cỗ trung thu , chúng ta không thể thiếu 1 ấm trà hảo hạng . Còn gì là tao nhã hơn cái thú vừa trông trăng vừa nhấm nháp từng miếng bánh vừa nhấp môi một ngụm trà nóng. Một chiếc bánh trung thu sang trọng là phải được kết hợp cùng thứ trà Ô Long hảo hạng .

Trong ánh trăng tròn gió mát thì không còn gì tuyệt diệu hơn khi cùng thưởng thức những sản vật tinh túy nhất của trời đất. Đó là vỏ bánh nướng làm từ gạo nếp mềm mỏng , đó là nhân sen trắng chọn lọc, đó là tách trà búp trong sương. Một bức tranh gia đình đầm ấm không gì tả hết .

Kết hợp mua bánh trung thu với món gì làm quà biếu ?

Ít ai biết ý nghĩa thực của việc trông trăng ngày rằm . Ngày trung thu được coi là ngày đoàn viên chính vì thế ngày này ai cũng muốn nhìn lên ánh trăng 1 lần . Trăng thể hiện cho sự cô đơn lẻ loi. Chúng ta tin rằng trên mặt trăng chỉ có mình chú quậy ngồi nhớ nhà . Chỉ có đêm trung thu là có chị Hằng đến chơi mang quà và niềm vui cho mọi người.
Chính vì vậy chúng ta thường kết hợp 1 hộp bánh trung thu với một hộp trà hay trai rượu làm quà tặng . Điều này thể hiện cho lời chúc cho mọi người luôn có đôi có cặp hạnh phúc bên nhau. Cũng có thể giải thích bằng việc đã có món ăn ngon thì không thể thiếu đồ uống phù hợp. 
Bánh trung thu khách sạn Daewoo cảm ơn quý khách hàng !