Top Bánh Trung Thu Hà Nội Thương Hiệu

Top bánh trung thu Hà Nội thương hiệu nhất phải đảm bảo được những nhiều yếu tố . Chất lượng bánh mềm dẻo, hương vị thơm ngon .Mẫu mã sang trọng , thiết kế khác lạ.Thương hiệu lâu năm nhiều người biết đến. Để tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng thực khách phải kể đến top những loại bánh trung thu khách sạn sau :
bánh trung thu khách sạn Hà Nội Daewoo 2020

Bánh Trung Thu Khách Sạn Daewoo

Nói đến bánh trung thu khách sạn Daewoo Hà Nội , người dùng thường nghĩ đến mẫu mã sang trọng , thiết kế khác lạ . Không chỉ nổi tiếng bởi chất lượng thơm ngon, bánh trung thu Daewoo còn được trang trí rất cầu kỳ. Từ việc làm khuôn bánh nổi bật logo thương hiệu của khách sạn Hà Nội Daewoo, các hoa văn trang trí cũng phải tinh tế. Mỗi năm Daewoo cho ra mắt một mẫu hộp bánh trung thu khác lạ, độc đáo. Khi thì được thiết kế như một kho báu hay hộp nữ trang sang trọng. Có năm thì được thiết như một tủ bàn trang điểm hay một hộp kéo thông minh. Giá trị của bánh trung thu Daewoo được kết hợp giữa chất lượng và hình thức tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Người dùng khi cầm hộp bánh trong tay sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vị ngon của bánh vẻ sang trọng của hộp.

Khác hẳn với các thương hiệu bánh trung thu cao cấp khác. Bánh Daewoo nhiều vị khác lạ kết hợp truyền thống và ngoại nhập. Trong hộp 4 bánh hay 6 bánh , mỗi bánh đều có một vị khác nhau không trùng lặp. Đó là các vị Sen, Trà xanh, Khoai môn, Hạt chia, Trà xanh hạnh nhân, Khoai môn hạnh nhân . Vỏ bánh mỏng tang béo ngậy kết hợp với lòng đỏ trứng mặn và vị thơm của các loại nhân. Tất cả khiến thực khách không thể cưỡng lại sự khao khát được thưởng thức ngay lập tức . Để có được một thương hiệu bánh Daewoo như ngày hôm nay là nhờ cách làm bánh trung thu độc đáo của các đầu bếp tài hoa. Đó là sự kết hợp giữa bánh trung thu truyền thống Việt Nam với nét văn hóa Hàn Quốc giữa lòng Hà Nội .

Đăng ký mua và giao hàng miễn phí tại 
Email : banhkhachsandaewoo@gmail.com
Hotline : 0974851298 - Ms Thủy 
Địa Chỉ : 360 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Bánh Trung Thu Khách Sạn Hà Nội

Bánh trung thu khách sạn Hà Nội là dòng bánh cao cấp đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội. Mặc dù là khách sạn 4 sao nhưng đẳng cấp của Hanoi Hotel luôn dẫn đầu về dòng bánh 5 sao. Điều này được minh chứng qua cả số lượng cũng như chất lượng được khách hàng đánh giá và tin dùng. Nguyên liệu và cách làm bánh trung thu của khách sạn Hà Nội đậm chất truyền thống. Chính vì vậy từ gần 30 năm trước ai đã từng thưởng thức qua bánh trung thu Hanoi Hotel thì sẽ không thể quên được hương vị này. Với vị Sen chủ đạo đặc trưng của mùa thu Hà Nội bên cạnh tách trà mạn Ô Long hảo hạng dưới ánh trăng đêm rằm. Bánh khách sạn Hà Nội còn được thưởng thức kết hợp với cốm xanh làng Vòng hay chuối tiêu thì đúng vị người Hà thành.

Chính vì thương hiệu và uy tín trên thị trường mà bánh trung thu Hanoi Hotel thường được lựa chọn làm quà biếu trong tết đoàn viên. Trong những năm gần đây khách sạn Hà Nội đã không ngừng nâng cao hình thức sản phẩm. Mỗi hộp bánh đều được sáng tạo thiết kế gần gũi với đời sống mà đầy sang trọng để dành tặng gia đình, bạn bè cơ quan. Những hộp bánh trung thu Hà Nội hình mặt trăng, hình đèn kéo quân ngày càng trở nên in dấu sâu đậm trong lòng người dùng.

Địa chỉ Mua Bánh & Giao Hàng Miễn Phí của Khách Sạn Hà Nội
Add : D8 Giảng Võ,HN
Call : 09.8806.8842
Mail : banhtrungthukshanoi@gmail.com


Nhận xét

  1. trang của mình không lên đc gg index nên mình để link ở đây nha, thanks.
    https://www.tranthanh.name.vn/

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét