Bánh Trung Thu Khách Sạn Daewoo 2020 ✔️Mẫu số 1 : Hộp 4 Bánh - Giá 790.000

Bánh Trung Thu Khách Sạn Daewoo Silver 2020

Mẫu số 1 : Silver hộp 4 bánh nướng 
( Hạt sen, Hạt chia, Sữa dừa, Việt quất) 
Giá 790.000 VNĐ net/hộp
Kích thước hộp R16 x D28 x C16 cm . 
Trọng lượng bánh 120 gram . HSD : 30 ngày

Bánh Trung Thu Khách Sạn Daewoo 2020
Hãy để chúng tôi mang yêu thương đến cho bạn và người thân. 
Mọi  Chi Tiết Xin Liên Hệ:
Email : banhkhachsandaewoo@gmail.com
Hotline : 0974851298 - Ms Thủy 
Địa Chỉ :360 Liễu Giai, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Thiết kế hộp bánh trung thu nhỏ gọn

Với hộp bánh trung thu thiết kế nhỏ nhắn cùng 4 mẫu bánh đủ nhân xinh xinh . Hộp bánh Silver mang thương hiệu của khách sạn Daewoo đang là lựa chọn nhiều nhất cho khách hàng. Được trang trí như một hộp trang sức đựng châu báu . Với chất liệu hoa văn được in nổi khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng. Những chiếc bánh bé nhỏ thực sự là báu vật của nhân gian.

Bánh Trung Thu Khách Sạn DaewooBánh Trung Thu Khách Sạn Daewoo

Khác biệt các thương hiệu bánh trung thu khách sạn Hà Nội 5 sao khác. Hộp bánh nhỏ nhắn thích hợp làm quà tặng cho bạn bè , gia đình và nhân viên nhân dịp tết trung thu . Nếu bạn là tín đồ của ẩm thực thì cũng rất xứng đáng để tự mua thưởng cho mình một hộp .

Bánh trung thu thương hiệu giá rẻ

So với chất lượng của các hộp bánh sang trọng đắt tiền thì hộp bánh Silver không có điểm gì khác biệt . Hộp 4 bánh với đầy đủ 4 nhân riêng biệt . Với việc thiết kế phù hợp , bỏ qua các phụ kiện và đồ đính kèm như rượu hay trà đã làm cho hộp bánh có chi phí giảm đáng kể .

Để thưởng thức đúng hương vị đích thực của hộp bánh thì việc chọn mua bánh trung thu Daewoo Silver là thích hợp nhất . Bánh trung thu khách sạn Daewoo xin kính chúc bạn và gia đình một mùa trung thu đoàn viên đầm ấm .
Nhận xét